Lượt truy cập: 1932283

Lễ Công nhận đảng viên chính thức

Lễ Công nhận đảng viên chính thức

Ngày 29/01/2016, Chi bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Hoàng Kim Kỳ và đồng chí Phan Thị Tố Loan

Tham dự buổi lễ có đông đủ các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Trương Đức Tú bí thư chi bộ nhà trường đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí Hoàng Kim Kỳ và Phan Thị Tố Loan đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin yêu của quần chúng nhân dân.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Trong nghi thức trang trọng của buổi lễ, đồng chí Hoàng Kim Kỳ và đồng chí Phan Thị Tố Loan hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cũng như về mặt chuyên môn được giao phó, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thuý Ngân