Lượt truy cập: 1932573

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị tổ chức giải bóng chuyền nam,

nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 14-17/11/2015, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ gồm 20 đội đến từ 12 chi đoàn học sinh - sinh viên trong toàn trường. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng cho người xem.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất đội bóng chuyền nam, nữ cho chi đoàn Y sĩ Y học dự phòng và chi đoàn Điều dưỡng K13; giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nam, nữ Chi đoàn Y sĩ K9 và Chi đoàn Y sĩ Y học dự phòng; giải ba thuộc về đội bóng chuyền nam, nữ chi đoàn Dược sĩ K8A, Y sĩ Y học cổ truyền và Liên quân chi đoàn Điều dưỡng K13, Điều dưỡng K14, Cao đẳng Dược K1, Cao đẳng Điều dưỡng K1.

Một vài hình ảnh của giải

Tin và ảnh: Thúy Ngân