Lượt truy cập: 1939792

Bàn giao trang thiết bị vật lý trị liệu cho trường CĐYT Quảng Trị

Chiều qua 22/7, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị tổ chức lễ tiếp nhận trang thiết bị đào tạo vật lý trị liệu giai đoạn 1 do tổ chức Medipeace Hàn Quốc tài trợ.

Trang thiết bị mà trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị tiếp nhận lần này bao gồm các máy như máy kéo dãn cột sống, siêu âm, gác hơi, điện xung, các dụng cụ tập luyện, vật lý trị liệu… với tổng trị giá trên 22.000 USD. Phát biểu tại buổi bàn giao, lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị cảm ơn sự hỗ trợ của tổ chức Medipeace đồng thời hứa sẽ bảo quản và sử dụng các trang thiết bị trên đúng mục đích, hiệu quả như mục tiêu của dự án đã đề ra. Được biết, hiện nay nhu cầu chăm sóc, điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu tại cộng đồng là rất lớn. Chính vì vậy, với việc hỗ trợ này từ dự án sẽ đáp ứng nhu cầu đào tạo ngành phục hồi chức năng cho cán bộ ngành y tế Quảng Trị nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày một tốt hơn.

Theo http://dohquangtri.gov.vn/