Lượt truy cập: 1931801

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Liên thông năm 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG TRỊ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG NĂM 2020

Căn cứ Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 266/2017/GCNĐKHĐ-TCDN của Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động - Thương binh và Xã Hội cấp ngày 24/7/2017.

Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Quảng Trị thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo nghề liên thông năm 2020 như sau:

I. CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY

1. Chỉ tiêu tuyển sinh & Ngành đào tạo:

- Điều dưỡng cao đẳng liên thông:100 chỉ tiêu (trong chỉ tiêu hệ chính quy);

- Dược cao đẳng liên thông: 100 chỉ tiêu (trong chỉ tiêu hệ chính quy);

- Hộ sinh cao đẳng liên thông:50-100 chỉ tiêu (liên kết với trường Cao đẳng Y tế Huế)

2. Đối tượng tuyển sinh

- Cán bộ Y tế có trình độ trung cấp đang làm việc đúng chuyên ngành đào tạo (không yêu cầu về thời gian công tác)

- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe, hoặc trung cấp ngành, nghề khác thì phải có thêm văn bằng trung cấp thứ 2 tương ứng ngành, nghề dự tuyển liên thông lên trình độ cao đẳng.

3. Phương thức tuyển sinh

3.1. Xét tuyển: Đối với cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng

Xét tuyển đầu vào dựa vào kết quả điểm trung bình chung bảng điểm trung cấp. Trường hợp không có bảng điểm trung cấp, được xét điểm 03 môn lớp 12 học bạ THPT: Toán +Vật lý + Hóa học đối với ngành Dược;  Toán + Sinh vật + Hóa học đối với ngành Điều dưỡng.

3.2. Thi  tuyển: Đối với cao đẳng ngành Hộ sinh

Thi tuyển 3 môn Toán, Giải phẫu - Sinh lý, Chuyên ngành theo quy định liên kết của Trường Cao dẳng Y tế Huế.

3.3. Hình thức đào tạo: Tập trung học các ngày trong tuần hoặc vào thứ 7, chủ nhật (tùy theo nhu cầu người học đăng ký khi nhập học).

Thời gian đào tạo: 18 tháng (03 học kỳ, mỗi học kỳ 6 tháng ).

II. VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP

1. Chỉ tiêu tuyển sinh & Ngành đào tạo: 280 chỉ tiêu (chỉ tiêu TC)

- Y sĩ;

- Điều dưỡng;

- Dược sĩ trung cấp;

- Hộ sinh trung cấp.

2. Đối tượng tuyển sinh

- Đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh) muốn học để được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp thứ 2 (văn bằng 2) ngành nghề trên.

- Riêng ngành Dược sĩ trung cấp: Đối tượng tham gia dự tuyển có thể có bằng tốt nghiệp trung cấp các ngành, nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe;

- Các học sinh đang học hệ trung cấp chính quy tại Trường CĐYT Quảng Trị có ít nhất điểm trung bình chung học kỳ 1 xếp loại khá trở lên.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Xét tuyển đầu vào dựa vào kết quả điểm trung bình chung bảng điểm tốt nghiệp trung cấp  hoặc điểm trung bình học kỳ đối với các học sinh đang học trung cấp hệ chính quy tại Trường CĐYT Quảng Trị.

4. Hình thức đào tạo: Tập trung học các ngày trong tuần hoặc vào buổi tối thứ 6 thứ 7, chủ nhật (tùy theo nhu cầu người học đăng ký khi nhập học).

5. Thời gian đào tạo

- 01 năm đối với ngành Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh;

- 1,5 năm đối với ngành Dược.

III. ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ

1. Chỉ tiêu tuyển sinh & Ngành đào tạo: Theo nhu cầu

- Nghiệp vụ dân số- Kế hoạch hóa gia đình;

- Quản lý Điều dưỡng;

- Phục hồi chức năng - Vật lý trị liệu;

- Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động: Sau đào tạo được tiếp tục du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, Nhật Bản...

- Nhân viên xoa bóp, bấm huyệt;

- Nghiệp vụ Y tế trường học;

- Cô đở thôn bản;

- Đào tạo liên tục.

2. Đối tượng và phương thức tuyển sinh

- Cán bộ Y tế đang công tác tại cơ sở y tế được cử  đi học;

- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Hình thức đào tạo: Học tập trung học hoặc ngoài giờ hành chính theo nhu cầu người học đăng ký khi nhập học.

Thời gian đào tạo: 03 tháng

III. CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY (thông tin chi tiết về tuyển sinh hệ chính quy trên trang Website:truongytequangtri.edu.vn)

IV. THỜI GIAN TUYỂN SINH (Dành cho tất cả các hệ đào tạo).

Quy mô tuyển sinh hàng năm, mỗi năm tuyển sinh 04 đợt theo quy chế của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội:

- Đợt 1: Từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/3/2020;

- Đợt 2: Từ ngày 01/4/2020 đến ngày 30/6/2020;

- Đợt 3: Từ ngày 01/7/2020 đến ngày 30/9/2020;

- Đợt 4: Từ ngày 01/10/2020 đến ngày 31/12/2020.

Nhà trường lập Hội đồng xét tuyển và gọi nhập học đối với học sinh trúng tuyển khi đủ số lượng tối thiểu HSSV/Lớp.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Hồ sơ dự tuyển

1.1. Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định (đính kèm), đối với viên chức phải có xác nhận đồng ý cho đi học của cơ quan nơi công tác. Chọn vào đây để tải đơnnew1

1.2. Bản sao có công chứng các các giấy tờ liên quan đến học tập:

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp chuyên ngành phù hợp (dành cho hệ cao đẳng liên thông).

- Bằng tốt nghiệp + Học bạ THPT hoặc tương đương.

1.3. Bản sao hợp pháp giấy khai sinh;

1.4. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

1.5. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập hợp (dành cho hệ cao đẳng liên thông);

1.6. 02 ảnh 3 x 4 (không quá 6 tháng);

1.7. Hai phong bì có dán tem, tên, địa chỉ nhận của thí sinh;

Toàn bộ để trong một túi hồ sơ và ghi đầy đủ nội dung, địa chỉ, e-mail của thí sinh ở ngoài bì hồ sơ.

Lệ phí, thời gian, địa đi điểm nộp hồ sơ

2.1. Lệ phí: Theo quy định hiện hành;

2.2. Thời hạn nộp hồ sơ: Theo đợt tuyển sinh (mục V);

2.3. Địa chỉ nộp hồ sơ và tư vấn tuyển sinh.

Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị, Khu phố 3, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Điện thoại 0233.3567057. DĐ: 0944020377 (Cô Nhàn), 0946436736 (Thầy Tịnh). Website:truongytequangtri.edu.vn