Lượt truy cập: 1937934

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Tâm lý học người bệnh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG TRỊ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THẠC SĨ “TÂM LÝ HỌC NGƯỜI BỆNH”

Nhằm góp phần giúp cán bộ y tế có trình độ đại học tiếp tục học tập, phát triển để nâng cao trình độ trong các lĩnh vực tâm lý học và ứng dụng chuyên sâu vào lĩnh vực chăm sóc giáo dục người bệnh, góp phần thúc đẩy sự khỏe mạnh và hạnh phúc về mặt tinh thần cho con người. Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục – Bộ Giáo Dục Đào tạo có kế hoạch phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị (CĐYT) tổ chức tuyển sinh quản lý đào tạo trình độ thạc sĩ ngành “Tâm lý học người bệnh”.

1. Ngành đào tạo: Thạc sĩ Tâm lý học người bệnh.
  2. Thời gian đào tạo: 02 năm.
  3. Hình thức đào tạo: Tập trung (ưu tiên học vào các ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật).
  4. Địa điểm đào tạo: Tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị.
  5. Đối tượng tuyển sinh

Cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại các các đơn vị y tế của ngành có trình độ đại học trở lên, ưu tiên đối với những cán bộ làm công việc tiếp xúc với người bệnh.

1. Địa chỉ liên hệ

Công tác tuyển sinh đặt tại Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị - Khu phố 3 , Phường Đông Lương, Thành Phố Đông Hà, Quảng Trị. Điện thoại 0233.3567057. DĐ: 0946436736; 0944020377./.