Lượt truy cập: 1939569

Tuyển sinh ngành  Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng - Hệ Cao đẳng liên thông
Lượt xem: 2080

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hệ Cao đẳng Liên thông năm 2018

Thực hiện chương trình liên kết tuyển sinh & hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị (CĐYT) với Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Trường CĐYT Quảng Trị thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ cao đẳng hệ vừa làm, vừa học chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2018 như sau:

1. Chỉ tiêu: 50 chỉ tiêu

2. Ngành đào tạo:

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (VLTL&PHCN)

3. Đối tượng tuyển sinh

Cán bộ y tế có trình độ trung cấp đang làm việc đúng chuyên ngành VLTL&PHCN hoặc ngành khác nhưng đã có chứng chỉ đào tạo về VLTL&PHCN 10 tháng trở lên.

4. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

5. Hình thức đào tạo

Vừa làm vừa học (học vào ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần).

6. Thời gian & Chương trình đào tạo

1,5 năm (15 tháng thực học), theo chương trình đào tạo Cao đẳng liên thông hệ vừa làm, vừa học của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

7. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu tuyển sinh có xác nhận của cơ quan nơi công tác hoặc địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú;

- Bằng tốt nghiệp TCCN và bảng điểm học tập (bản sao công chứng). Trường hợp thí sinh tốt nghiệp TCCN ngành Y khác thì phải có chứng chỉ đào tạo VLTL&PHCN;

- Bằng tốt nghiệp + Học bạ THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).

- Bản sao hợp pháp giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Hai phong bì đã dán tem sẳn và ghi rỏ tên, địa chỉ liên lạc của thí sinh;

- 02 ảnh 3 x 4 ( không quá 6 tháng), ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “hồ sơ tuyển sinh” (Bộ hồ sơ tuyển sinh phát hành tại phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị.

8. Kinh phí đào tạo

Học phí thu khi nhập học, thu theo quy định hiện hành của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

9. Kế hoạch nhận hồ sơ, kế hoạch thi tuyển

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/11/2018.

- Ngày xét tuyển: 22/11/2018.

- Nhập học: Sau khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo thời gian nhập học cụ thể.

10. Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/thí sinh.

11. Địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị - Khu phố 3, Phường Đông Lương, Thành Phố Đông Hà, Quảng Trị. Điện thoại 0233.3567057. DĐ: 0946436736; 0944020377./.