Lễ trao quyết định Đảng viên chính thức

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Qua quá trình phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng của bản thân cùng với sự hướng dẫn, bồi dưỡng của Chi bộ Trường cao đẳng Y tế Quảng Trị, đảng viên dự bị Lê Thị Kim Cúc đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác và học tập, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Vào lúc 10 giờ, ngày 29 tháng 3 năm 2018 Chi bộ tổ chức buổi Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức tại Phòng Hội thảo - Trường cao đẳng Y tế Quảng Trị.

c11

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Lê Thị Kim Cúc

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Chi bộ Trương Long đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và mời Bí thư Chi bộ Trương Đức Tú trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Lê Thị Kim Cúc. Đồng chí Bí thư chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí Lê Thị Kim Cúc tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

c12c13

Đồng chí Lê Thị Kim Cúc  hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của bản thân, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trương Long