Lượt truy cập: 1939486

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động

năm 2017

Được sự nhất trí của lãnh đạo Sở Y tế và Chi ủy Trường CĐ Y tế Quảng Trị, sáng ngày 25/02/2017, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị tổ chức Hội nghị công chức viên chức, người lao động, năm 2017.

Tham dự hội nghị có BSCKII Trương Đức Tú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các khoa/phòng/tổ chức đoàn thể và toàn thể công chức, viên chức, người lao động. Hội nghị vinh dự được đón tiếp BSCKII Trần Quốc Dính, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị và CN Nguyễn Thị Minh Tuyết, Phó Chủ tịch thường trực  Công đoàn ngành đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo công tác đào tạo năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Phạm Thị Thúy Ngân, Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo hoạt động công đoàn 2016, phương hướng hoạt động công đoàn năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh, Kế toán trưởng trình bày công khai tài chính năm 2016, việc thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ, thông báo kế hoạch và dự toán kinh phí năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thế Bảo, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016, kế hoạch hoạt động năm 2017. Đồng chí Trương Long, Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, đăng ký danh hiệu thi đua năm 2017. Hội nghị đã phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn và các khoa/phòng trong toàn trường.

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức và người lao động. Các ý kiến thảo luận tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; tổ chức hiệu quả sinh hoạt chuyên đề; nâng cao vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh-sinh viên, đặc biệt là rèn luyện về ý thức cho các em.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Dính - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm mới, mỗi cá nhân cần phải nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa trong công tác, đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, phối kết hợp tốt để hoàn thành nhiệm vụ chung.

ad2

Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và mỗi một cá nhân, trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2017.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

ad3

Đồng chí Lê Thị Kim Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác đào tạo năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017

ad4

Đồng chí Phạm Thị Thúy Ngân,Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo hoạt động công đoàn 2016, phương hướng hoạt động công đoàn năm 2017

ad5

Đồng chí Lê Thị Kim Cúc, BCH Công đoàn trường báo cáo công khai tài chính công đoàn năm 2016

ad6 Đồng chí Nguyễn Thế Bảo, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016, kế hoạch hoạt động năm 2017

ad7

Thảo luận, góp ý các báo cáo Hội nghị

ad71

Thầy giáo Trương Đức Tú, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho nhà trường

ad8

Ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các khoa/phòng trong toàn trường.

Tin và ảnh: Thúy Ngân