Lễ kết nạp Đảng viên năm 2016

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2016

Ngày 01/11/2016, chi bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Kim Cúc - Giảng viên Khoa Y học cơ sở và Lâm sàng.

Tham dự lễ kết nạp có BS CK2 Trương Đức Tú, Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ và hai quần chúng cảm tình Đảng.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Lê Thị Kim Cúc đã đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

ssssd

BSCK2 Trương Đức Tú, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Kim Cúc

ddfff

Đồng chí Lê Thị Kim Cúc đọc lời tuyên thệ của người đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đức Tú - Bí thư chi bộ đã chúc mừng, quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên cho đồng chí Cúc và phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Cúc hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí mong muốn đồng chí Cúc tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, phấn đấu học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh Thuý Ngân