Đang truy cập: 5
Trong ngày: 40
Trong tuần: 622
Lượt truy cập: 1679031

Thông báo \"Về việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở trong nhà trường\"
Lượt xem: 718

THÔNG BÁO

"Về việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp
phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở trong nhà trường"
         

Kính gửi:
                   -  GVCN,  BCS các lớp HSSV trong toàn trường;
                   -  Các khoa, phòng trường Cao đẳng Y tế.

     Trước tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, nhà trường yêu cầu Trưởng các khoa, phòng, Giáo viên chủ nhiệm,

Ban cán sự các lớp học sinh sinh viên (HSSV) quản lý và tổ chức đơn vị mình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch ở

trong nhà trường:

  1. Duy trì việc thực hiện các biện pháp phòng dịch theo đúng nội dung tập huấn của nhà trường đã được triển khai hàng tuần trong toàn thể giáo viên, HSSV.
  2. Hạn chế đi lại, di chuyển hay tụ tập đông người, ngoại trừ những buổi phải đến lớp theo lịch học của nhà trường. Trường hợp Giáo viên, HSSV nào phải di chuyển đến các nơi ngoại tỉnh phải báo cáo với nhà trường để có biện pháp hướng dẫn phòng tránh hiệu quả viêm nhiễm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
  1. Đối với sinh viên Lào không được tự ý qua về hai nước khi chưa được phép của nhà trường, những sinh viên vi phạm nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật hoặc buộc thôi học theo đúng quy chế công tác HSSV và quy chế quản lý lưu học sinh nước ngoài học tập tại Việt Nam.
  2. GVCN, BCS lớp tổ chức cho HSSV đơn vị mình thực hiện tốt công tác vệ sinh, tẩy trùng trường, phòng học hàng ngày theo đúng hướng dẫn (tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế, phòng học, các thiết bị đồ dùng, học liệu được sử dụng trong dạy và học, thí nghiệm, điện thoại…) trước khi vào lớp; bảo đảm ngăn ngừa các nguy cơ lây nhiễm từ môi trường. Kết thúc mỗi buổi học công tác vệ sinh, tẩy trùng cần phải duy trì thực hiện; kiểm tra, bổ sung kịp thời nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.
  3. Nhắc nhở HSSV thực hành rửa tay nhiều lần hằng ngày tại các điểm rửa tay nhà trường đã bố trí... thực hiện tốt việc vệ sinh đường hô hấp, đảm bảo khẩu trang nơi làm việc, phòng học…
  4. Hướng dẫn cho HSSV biết tự theo dõi sức khỏe bản thân, kịp thời báo cáo giáo viên khi cảm thấy sức khỏe không bình thường, từ đó báo cáo cho lãnh đạo nhà trường để có biện pháp xử lý hợp lý, kịp thời.

                                                                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

 

Cập nhật: Hoàng Thị Thanh Hiền

Điện thoại: 0905.437.666

Điện thoại: 0983.533.844

Email: htthienyte@gmail.com

Bạn biết về chúng tôi từ đâu?
Từ Google
Từ Bạn Bè
Nguồn Khác

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị.
Địa chỉ: khu phố 3, phường Đông Lương, tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
© Copyright 2015 truongytequangtri.edu.vn, All rights reserved.
® truongytequangtri.edu.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.